Trang Chủ / Hỗ trợ khách hàng / Cách kiểm tra tài khoản Vinaphone trả trước nhanh chóng, chính xác

Cách kiểm tra tài khoản Vinaphone trả trước nhanh chóng, chính xác

Cách kiểm tra tài khoản Vinaphone trả trước vô cùng đơn giản, quý khách hàng chỉ cần thực hiện 1 thao tác đơn giản trên điện thoại sẽ nhanh chóng nắm rõ toàn bộ số dư tài khoản tiêu hiện có. Kiểm tra số dư tài khoản Vinaphone trả trước sẽ giúp quý khách nắm được toàn bộ số dư tài khoản chính, tài khoản khuyến mãi và cả thời gian sử dụng số tiền trong tài khoản di động hiện có. 

» Xem ngay: Kiểm tra thời hạn sim Vinaphone như thế nào?

Hiện nay, nhà mạng hỗ trợ rất nhiều cách để kiểm tra tài khoản Vina trả trước miễn phí, vì thế quý khách có thể dễ dàng thực hiện tra cứu bất kỳ lúc nào cần. Chi tiết về các cách tra cứu số dư tài khoản Vina trả trước sẽ được 5Gvinaphone.vn gửi đến quý khách hàng ngay bên dưới.

Cách kiểm tra tài khoản Vinaphone trả trướcLàm thế nào để kiểm tra tài khoản trả trước của Vinaphone nhanh nhất?

Cách kiểm tra tài khoản Vinaphone trả trước bằng tin nhắn

Tài khoản sim Vinaphone là gì? Sim Vinaphone hay bất kỳ chiếc sim của nhà mạng nào cũng có tài khoản chính và tài khoản khuyến mãi. Và với nhà mạng Vinaphone không chỉ có tài khoản chính, nhà mạng còn chia ra thêm nhiều loại tài khoản khuyến mãi khác nhau như tài khoản KM1, KM2, KM3, KM4 v.v… Hay các tài tài khoản DATA sử dụng cho việc truy cập mạng. 

Kiểm tra tài khoản Vinaphone trả trước qua mã *101#

– Đây là thao tác được nhiều khách hàng lựa chọn trong việc mỗi khi cần tra cứu kiểm tra tài khoản chính của thuê bao Vinaphone trả trước, bởi cú pháp tra cứu bằng USSD vô cùng đơn giản và nhanh chóng.

Bấm *101# sau đó nhấn OK hoặc Gọi

Trong giây lát hệ thống sẽ gửi đến thuê bao một thông báo hiển thị bao gồm tài khoản chính, tài khoản khuyến mãi KM1, KM2, KM3 Vinaphone hoặc tài khoản khuyến mãi KM4 Vinaphone (nếu có), mỗi tài khoản đều có thời gian sử dụng khác nhau. 

» Thông tin thêm: Tài khoản AirTime Vinaphone là gì?

Cách kiểm tra tài khoản Vinaphone cho thuê bao trả trước

Kiểm tra tài khoản Vina trả trước với cú pháp *111#

Để kiểm tra tài khoản lưu trữ, tài khoản lưu lượng thoại, tài khoản lưu lượng SMS cho thuê bao trả trước bằng cách bấm:

*111# sau đó nhấn Gọi hoặc OK

Khi đó, hệ thống sẽ gửi đến thuê bao hộp thoại lựa chọn, cụ thể quý khách vui lòng chọn phím tương ứng tùy vào yêu cầu cần tra cứu như sau: 

 • Chọn phím 1: Kiểm tra tài khoản bằng tiền.
 • Chọn phím 2: Tài khoản lưu lượng thoại.
 • Chọn phím 3: Tài khoản lưu lượng SMS.
 • Chọn phím 4: Tài khoản lưu lượng data.
 • Chọn phím 5: Tài khoản lưu trữ.

Làm thế nào để kiểm tra tài khoản trả trước của Vinaphone?

Kiểm tra tài khoản Vina trả trước bằng app My VNPT

My VNPT là ứng dụng cho phép bạn kiểm soát mọi  thông tin đăng ký trong quá trình đồng hành cùng nhà mạng Vinaphone như đăng ký thông tin chính chủ Vinaphone, quản lý các gói cước Vinaphone mà bạn đang dùng, quản lý thời gian sử dụng ưu đãi v.v… Và tại đây, quý khách hàng có thể thoải mái kiểm tra tài khoản trả trước của Vinaphone nhanh chóng trên ứng dụng MY VNPT

 • Bước 1: Quý khách hàng vui lòng tải và cài đặt ứng dụng My VNPT tại CH PLay (hệ điều hanh Android) hoặc tại App Store (hệ điều hành IOS). Nếu thiết bị đã được cài đặt ứng dụng này thì bạn có thể bỏ qua bước này nhé. 
 • Bước 2: Đăng Nhập vào ứng dụng bằng số điện thoại đang sử dụng hoặc Đăng Ký nếu bạn chưa có tài khoản. Ngoài ra, quý thuê bao có thể Đăng Nhập nhanh bằng dữ liệu di động 3G/4G Vinaphone
 • Bước 3: Tại giao diện chính của ứng dụng MY VNPT, quý khách có thể dễ dàng kiểm soát được toàn bộ số tiền còn lại trong tài khoản chính, tài khoản khuyến mãi, thời gian sử dụng của tài khoản v.v…

» Tìm hiểu thêm: Tài khoản KM2 Vinaphone dùng thế nào?

Làm thế nào để kiểm tra tài khoản trả trước của Vinaphone?

Gọi tổng đài để kiểm tra tài khoản trả trước Vinaphone

Song song cùng 3 cách trên, quý khách hàng có thể gọi đến tổng đài Vinaphone số 18001091 để được hỗ trợ kiểm tra tài khoản Vinaphone cho thuê bao trả trước. Ngoài ra, tổng đài Vinaphone là kênh kết nối giữa nhà mạng và người tiêu dùng để giải quyết mọi vấn đề hay khó khăn nào mà bạn gặp phải. 

Miễn phí hoàn toàn cước khi gọi đến tổng đài Vinaphone số 18001091

Trên đây là 3 cách kiểm tra tài khoản Vinaphone trả trước nhanh chóng, đơn giản và chính xác nhất. Quý khách hàng hãy bỏ túi cho mình một cú pháp dễ dàng nhất để tra cứu số dư tài khoản trả trước của Vinaphone nhé.

Cước phí đăng ký dịch vụ qua tổng đài Vinaphone 1543 hoàn toàn Miễn Phí , xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone

Các gói cước theo tháng

VD90

90.000đ
 • DATA: 30GB + Gọi
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

DT70

70.000đ
 • DATA: 10GB
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

BIG90

90.000đ
 • DATA: 30GB
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

BIG120

120.000đ
 • DATA: 60GB
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết