Trang Chủ / Hỗ trợ khách hàng / Cách kiểm tra thời hạn sử dụng sim Vinaphone siêu đơn giản

Cách kiểm tra thời hạn sử dụng sim Vinaphone siêu đơn giản

Cách kiểm tra thời hạn sim Vinaphone là thông tin quan trọng mà quý khách không thể bỏ qua. Nắm rõ cách tra cứu thời gian dùng sim của Vinaphone quý khách có thể chủ động trong việc gia tăng thêm thời hạn sử dụng, không gặp phải tình trạng thuê bao bị khóa 1 chiều do hết hạn dùng quá lâu.

» Đừng bỏ qua: Cách kích hoạt sim Vina mới mua miễn phí

Vậy cách kiểm tra thời hạn dùng sim Vinaphone/ thời gian sử dụng sim 4G Vinaphone như thế nào? 2 Cách tra cứu thời gian sử dụng thuê bao Vinaphone sẽ gửi đến quý thuê bao ngay sau đây. 

Hướng dẫn cách kiểm tra thời hạn sử dụng sim VinaphoneLàm thế nảo để tra cứu thời gian sử dụng của sim Vinaphone? 

Cách kiểm tra thời gian sử dụng sim Vinaphone nhanh chóng nhất

Thuê bao khi hết thời gian sử dụng sim Vina sẽ bị khóa 1 chiều hoặc khóa 2 chiều theo quy định của nhà mạng. Do đó, quý thuê bao cần chủ động tra cứu thời gian dùng sim Vinaphone để kịp thời gia hạn khi cần. 

Cách 1. Kiểm tra thời hạn sử dụng của sim Vinaphone bằng mã USSD *101#

Muốn kiểm tra thời gian sử dụng thuê bao Vinaphone trả trước, thuê bao sim 4G Vinaphone quý thuê bao thực hiện theo hướng dẫn: 

Bấm *101#OK

Không chỉ hỗ trợ tra cứu thời gian dùng sim Vinaphone, cú pháp này còn hỗ trợ cho quý thuê tra cứu tài khoản di động. Với các thông tin bao gồm: 

 • Tên gói cước Vinaphone mà quý thuê bao đang hòa mạng (Thuê bao Vina Card, Vina365,…)
 • Thời gian sử dụng sim Vinaphone. 
 • Tài khoản chính hoặc tài khoản khuyến mãi Vinaphone còn lại. 

Kiểm tra thời hạn dùng sim Vinaphone

Cách 2. Kiểm tra hạn sử dụng sim Vinaphone bằng mã USSD *110#

Bên cạnh cú pháp kiểm tra thời hạn sim Vina trên đây, nhà mạng còn hỗ trợ quý thuê bao tra cứu thời gian sử dụng sim 3G Vinaphone, thời hạn sử dụng sim 4G Vinaphone theo cú pháp quen thuộc như sau: 

Bấm *110#OK

Với cú pháp này quý thuê bao không chỉ nắm rõ thời gian sử dụng sim 4G mà còn biết rõ thời gian sim Vinaphone bị khóa 1 chiều, khóa 2 chiều là bao lâu. 

» Tìm hiểu thêm: Cách tra cứu ngày kích hoạt sim Vinaphone nhanh nhất

Kiểm tra thời hạn dùng sim Vinaphone

Thông tin cần biết về thời hạn dùng sim Vinaphone 

Theo quy định của nhà mạng Vinaphone, thời gian sử dụng sim Vinaphone trả trước có thời gian dùng đến hết ngày 31/12 của năm thứ 2 liền ngay năm phát hành. Cụ thể, nếu chiếc sim Vinaphone của bạn được kích hoạt vào tháng 10/2019 thì thời gian sử dụng của sim đó sẽ đến hết ngày 31/12/2020 (ngay cả khi sim có đã kích hoạt hay chưa). 

Với trường hợp sim Vinaphone trả sau, nếu quý thuê bao không thanh toán cước tiêu dùng trong tháng theo đúng thời gian quy định của nhà mạng sẽ dẫn đến tình trạng sim bị khóa 1 chiều, hoặc khóa 2 chiều. 

» Nên biết: Cách khôi phục sim Vinaphone bị thu hồi về kho số đúng quy định mới 

Ngoài ra các bạn có thể liên hệ đến số tổng đài Vina 18001091 để được tổng đài viên giải đáp thắc mắc về thời hạn sử dụng sim Vina của bạn nhé?

Sim Vina hết hạn sử dụng phải làm sao? 

Sau khi kiểm tra thông tin sim Vinaphone và thấy rằng thời gian dùng của sim 3G/4G Vinaphone gần hết. Quý thuê bao có thể chủ động gia tăng thời gian sử dụng của sim theo hướng dẫn như sau: 

Tên sim Cách tăng thời gian sử dụng Mức thời gian được gia tăng
VinaXtra
 •  Thuê bao chỉ cần phát sinh cước phí gọi hay tin nhắn là thành công.
 • Đăng ký 3G Vinaphone hoặc 4G Vinaphone.
 • Nạp tiền điện thoại vào tài khoản chính.
Tăng 60 ngày
VinaCard Nạp tiền vào tài khoản chính cho thuê bao Vinaphone Sẽ ứng với mệnh giá nạp thẻ theo quy định của mạng Vinaphone.

Mong rằng với thông tin hướng dẫn  trên đây sẽ giúp quý thuê bao nhanh chóng kiểm tra thời gian sử dụng sim Vinaphone thành công và chủ động gia tăng thời gian dùng sim khi cần nhé! 

Cước phí đăng ký dịch vụ qua tổng đài Vinaphone 1543 hoàn toàn Miễn Phí , xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone

Các gói cước theo tháng

VD90

90.000đ
 • DATA: 30GB + Gọi
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

DT70

70.000đ
 • DATA: 10GB
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

BIG90

90.000đ
 • DATA: 30GB
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

BIG120

120.000đ
 • DATA: 60GB
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết