Trang Chủ / Hỗ trợ khách hàng / Đăng ký gói cước GS2 Vinaphone thoải mái giữ số suốt 360 ngày

Đăng ký gói cước GS2 Vinaphone thoải mái giữ số suốt 360 ngày

Đăng ký gói cước GS2 Vinaphone yên tâm giữ số suốt 360 ngày với cước phí chỉ 120.000đ/lần đăng ký gói cước này thành công. Theo đó, cùng với gói cước GS1 Vinaphone, gói GS2 Vina cho phép quý khách hàng thoải mái giữ số sim Vinaphone cả năm. Từ nay với những chuyến du lịch, công tác dài hạn không sử dụng sim quý khách hàng vẫn có thể hoàn toàn yên tâm vì số sim của mình đã được nhà mạng kéo dài thời gian sử dụng. 

>>> Tìm hiểu thêm: Gói cước GS1 Vinaphone cộng thêm 180 ngày sử dụng 

Gói cước GS2 của Vinaphone triển khai cho tất cả thuê bao trả trước trên toàn quốc, vì thế quý khách hàng có thể thoải mái đăng ký gói GS2 Vinaphone bất kỳ lúc nào cần. Để hiểu rõ hơn về gói cước giữ số Vinaphone – GS2 Vinaphone, thì mời quý khách hàng hãy cùng 5GVinaphone.vn tham khảo nội dung bài viết dưới đây. 

Đăng ký gói cước GS2 Vinaphone cộng thêm 1 năm sử dụng sim Cộng ngay 360 ngày sử dụng sim khi đăng ký gói GS2 của Vinaphone

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước GS2 Vinaphone gia hạn thời gian sử dụng sim: 

Theo quy định của nhà mạng các thuê bao Vinaphone nếu trong thời gian dài không phát sinh cước phí giao dịch, hoặc sim không có phát sinh bất kỳ giao dịch nào sẽ bị khóa 1 chiều hoặc khóa 2 chiều theo quy định. Nhằm giúp quý khách hàng sở hữu được chiếc sim số đẹp Vinaphone mà không bị khóa, nhà mạng đã cho triển khai gói cước gia hạn thời gian dùng sim Vinaphone. 

Theo đó, với gói cước GS2 của Vinaphone sẽ giúp quý khách hàng gia tăng ngay 360 ngày sử dụng. Giờ đây, có thể yên tâm giữ số 1 năm mà chẳng phải lo lắng về vấn đề gì nhé. Để đăng ký gói cước GS2 của Vinaphone soạn: 

GS2 gửi về 900

Ngoài ra, nếu quý khách hàng không thể tự mình đăng ký gói cước GS2, có thể nhờ thuê bao Vinaphone khác đăng ký gia hạn hộ theo cú pháp: 

T GS2 Số Thuê bao được tặng gửi 900

Thông tin chi tiết về gói cước GS2 Vinaphone: 

 • Cước phí đăng ký: 120.000đ/lần hòa mạng gói cước thành công. 
 • Đối tượng đăng ký GS2 Vinaphone: Gói cước gia hạn thời gian sử dụng số sim Vinaphone chỉ triển khai cho các thuê bao trả trước. 

Ưu đãi từ gói cước GS2 của Vinaphone: 

Cũng tương tự như gói cước GS1 Vina, gói cước này không đem đến ưu đãi data tốc độ cao, không mang lại ưu đãi gọi thoại miễn phí mà đây là gói cước giúp quý khách hàng duy trì thời gian sử dụng sim Vinaphone. Theo đó, để nhà mạng lưu giữ số sim Vinaphone đang dùng quý thuê bao hãy nhanh tay đăng ký gói cước GS2 của Vinaphone: 

 • Gói cước hỗ trợ gia hạn thêm 1 năm sử dụng sim Vinaphone (tức 360 ngày)
 • Để kiểm tra thời hạn sử dụng sim Vinaphone sau khi đăng ký gói cước thành công, bấm *101#OK

>>> Tin liên quan: +2 Cách tra cứu thời hạn dùng sim Vinaphone nhanh nhất 

Thông tin hỗ trợ cần biết khi đăng ký gói cước GS2 Vinaphone: 

 • Gói cước không tự động gia hạn sau mỗi chu kỳ, vì thế để tiếp tục kéo dài thời gian sử dụng sim Vinaphone cùng gói cước GS2 Vinaphone quý khách hàng vui lòng tiến hành đăng ký lại gói cước theo hướng dẫn như trên. 
 • Cước phí kích hoạt gói GS2 sẽ được trừ trực tiếp vào tài khoản chính. 
 • Nhà mạng không giới hạn số lần đăng ký gói cước với mỗi thuê bao do đó quý khách hàng có thể thoải mái đăng ký gói cước này bất kỳ khi nào cần.
 • Gói cước sẽ tự hủy sau khi hết 360 ngày gia hạn sim. Do đó, quý khách hàng không phải thực hiện thao tác hủy gói như những gói cước 3G 4G 5G Vinaphone khác. 

>>> Trải nghiệm Internet đỉnh cao cùng các gói 4G Vina giá rẻ 10K/tháng

Trên đây là thông tin hướng dẫn cách đăng ký gói cước GS2 Vinaphone hỗ trợ gia hạn thời gian sử dụng sim Vinaphone lên đến 360 ngày. Chúc quý khách hàng đăng ký gói GS2 của Vinaphone thành công nhé!

Cước phí đăng ký dịch vụ qua tổng đài Vinaphone 1543 hoàn toàn Miễn Phí , xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone

Các gói cước theo tháng

VD90

90.000đ
 • DATA: 30GB + Gọi
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

DT70

70.000đ
 • DATA: 10GB
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

BIG90

90.000đ
 • DATA: 30GB
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

BIG120

120.000đ
 • DATA: 60GB
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết