Trang Chủ / Hỗ trợ khách hàng / Hướng dẫn cách phân biệt thẻ cào thật và thẻ cào giả của các nhà mạng

Hướng dẫn cách phân biệt thẻ cào thật và thẻ cào giả của các nhà mạng

Cách thức nạp tiền bằng thẻ cào Vinaphone là một trong những hình thức nạp tiền được rất nhiều khách hàng yêu thích lựa chọn, bởi cách thức này vô cùng tiện lợi bạn không những có thể chủ động bổ sung tài khoản tùy ý theo nhu cầu của mình. Vấn đề được đặt ra, hiện nay trên thị trường nhà cung cấp thẻ cào Vinaphone có mặt khắp nơi, dẫn đế vấn nạn về thẻ cào giả trà trộn ngay hoang mang cho người tiêu dùng. Nhằm giúp bạn có thể dễ dàng phân biệt thẻ cào thật và thẻ cào giả của các nhà mạng nói chung hay Vinaphone nói riêng, ở nội dung bài viết này 5gvinaphone.vn sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách phân biệt nhé. 

>>> Xem ngay: Hướng dẫn cách kích hoạt sim vinaphone, sim EZCom Vinaphone miễn phí

Việc thẻ cào Vinaphone giả tồn tại trên thị trường đang làm ảnh hưởng đến nhiều thuê bao khi có nhu cầu bổ sung tài khoản tiêu dùng nhưng vẫn còn đang ngần ngại về thẻ cào giả đang hoành hành. Không quá khó khăn để bạn phân biệt thẻ cào thật hay giả, chỉ cần bạn tinh ý quan sát một số chi tiết sẽ nhận ra ngay. 

Hướng dẫn cách phân biệt thẻ cào thật và thẻ cào giả của các nhà mạngCách phân biệt thẻ cào thật và thẻ cào giả của các nhà mạng

Hướng dẫn cách phân biệt thẻ thật và thẻ cào giả của các nhà mạng Vinaphone: 

– Với những thẻ cào thật sẽ được in thông tin rõ ràng, chi tiết và đầy đủ tên của nhà mạng, cách nạp tiền bằng thẻ cào, cách kiểm tra tài khoản, dãy số seri, và mệnh giá tiền của thẻ cào v.v… Đặc biệt, thẻ cào thật được in 2 mặt, khi cầm bạn sẽ cảm nhận sự chắc chắn, không bong tróc, phần số hiển tại lớp tráng bạc trùng khớp với giá trị của thẻ cào ở mặt sau. 

– Ngược lại, với thẻ cào giả sẽ dễ bị bong tróc, có khoảng hở giữa mặt trước và mặt sau. Khi chạm tay vào bạn sẽ cảm thấy lớp gờ nổi lên, vì thông thường những thẻ cào giả được làm bằng phương pháp thủ công. Nhìn bề ngoài có vẻ đồng nhất, nhưng mặt trước và mặt sau giá trị thẻ không trùng khớp, ví dụ mặt trước thẻ cào là 50.000đ nhưng mặt sau chỉ hiện thị 10.000đ. 

Thẻ cào giả trên thị trường được tạo ra như thế nào? 

– Việc nhầm lẫn giữa thẻ thật và thẻ cào giả của các nhà mạng viễn thông như Mobifone, Viettel, Vinaphone là tiếng còi báo động cho người tiêu dùng. Bằng thủ thuật tinh vi các đối tượng lừa đảo đã mua mệnh giá thẻ cào thấp chỉ từ 10.000đ hay 20.000đ sau đó tỉ mỉ tạo thành thẻ cào giả với mệnh giá cao ngất ngưỡng từ 100.000đ thậm chí đến 500.000đ. 

– Dướ sự phát triển của nền công nghệ kỹ thuật hiện đại những thẻ cào giả được phủ bằng lớp tráng bạc dễ dàng mà không để lại bất kỳ dấu hiệu nào. Tuy nhiên, chỉ một chút ti tí bạn sẽ dễ dàng nhận biết thẻ cào thật hay thẻ cào giả giữa các nhà mạng. 

>>> Có thể bạn cần biết:  Sim Vinaphone hết tiền muốn gọi điện thì phải làm sao?

Hy vọng thông qua nội dung bài viết hướng dẫn về cách phân biệt thẻ cào thật và thẻ cào giả của các nhà mạng trên thị trường trên đây, sẽ giúp bạn không trở thành con mồi của kẻ ham lợi nhé!

Cước phí đăng ký dịch vụ qua tổng đài Vinaphone 1543 hoàn toàn Miễn Phí , xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone

Các gói cước theo tháng

BIG120

120.000đ
  • DATA: 60GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

VD90

90.000đ
  • DATA: 30GB + Gọi
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

DT70

70.000đ
  • DATA: 10GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

BIG90

90.000đ
  • DATA: 30GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết