Trang Chủ / Hỗ trợ khách hàng / +2 Cách lấy lại mật khẩu chuyển tiền Vinaphone miễn phí nhanh nhất

+2 Cách lấy lại mật khẩu chuyển tiền Vinaphone miễn phí nhanh nhất

Cách lấy lại mật khẩu chuyển tiền Vinaphone như thế nào? Mật khẩu chuyển tiền Vinaphone là dãy số cần nhập khi thực hiện thao tác chuyển tiền trên sim Vina. Nếu quên mật khẩu quý khách không thể thực hiện chuyển tiền cho thuê bao khác. Do đó, nếu lỡ quên mật khẩu bắn tiền Vina quý khách cần lấy lại ngay. 

» Xem ngay: Cách chuyển tiền Vinaphone như thế nào?

Cách lấy lại mật khẩu chuyển tiền cho sim Vinaphone sẽ tùy vào từng trường hợp khác nhau. Vì thế, để nắm rõ cách tìm mật khẩu bắn tiền của Vinaphone thì quý khách hãy cùng 5GVinaphone.vn xem ngay nội dung hướng dẫn bên dưới nhé.

Hướng dẫn cách lấy lại mật khẩu chuyển tiền VinaphoneLàm thế nào để lấy lại mật khẩu bắn tiền của Vinaphone?

Mật khẩu chuyển tiền sim Vinaphone là gì? 

Mật khẩu chuyển tiền sim Vinaphone bao gồm 6 chữ số, được dùng mỗi khi quý khách hàng thực hiện chuyển tiền điện thoại cho thuê bao Vinaphone khác.

Mỗi thuê bao sẽ có 1 mật khẩu chuyển tiền duy nhất và khác nhau, do đó việc ghi nhớ mật khẩu chuyển tiền của Vinaphone là hết sức cần thiết.

Cách lấy lại mật khẩu chuyển tiền Vinaphone đơn giản nhất

Nếu vô tình quên mật khẩu chuyển tiền Vina thì phải làm thế nào? Quý khách hàng có tể dễ dàng tìm lại mật khẩu bắn tiền Vinaphone theo hướng dẫn dưới đây

Cách lấy lại mật khẩu chuyển tiền sim Vinaphone lần đầu tiên

Với những thuê bao chưa sử dụng dịch vụ chuyển tiền của vinaphone, có thể đăng ký lấy lại mật khẩu chuyển tiền Vinaphone bằng cách: 

Cách lấy lại mật khẩu bắn tiền dịch vụ 2Friend Vinaphone

Khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển tiền 2Friend của Vinaphone khi cần lấy lại mật khẩu ở lần chuyển tiền đầu tiên, soạn tin

DK gửi đến tổng đài 222

Cách lấy mật khẩu chuyển tiền Sendi Vinaphone lần đầu tiên

Với việc chuyển tiền Vina qua dịch vụ Sendi sẽ có cách lấy mật khẩu chuyển tiền như sau: 

Soạn MK gửi 9368

Sau khi tin nhắn gửi đến tổng đài Vinaphone thành công, hệ thống sẽ gửi ngay đến quý khách SMS thông báo lấy mật khẩu Vina thành công và đi kèm 6 chữ số mật khẩu theo mặc định. 

» Tin hữu ích: Cách ứng tiền Vinaphone có ngay 50K vào tài khoản chính

Cách lấy mật khẩu chuyển tiền Vinaphone khi quên mật khẩu

Nếu quý thuê bao đã từng sử dụng dịch vụ chuyển tiền Vina nhưng quên mật khẩu chuyển tiền thì phải làm sao? Đừng lo, quý thuê bao có thể nhanh chóng lấy lại mật khẩu bắn tiền Vina theo cú pháp: 

Với dịch vụ chuyển tiền 2Friend Vinaphone

Quý khách hàng trong quá rình sử dụng dịch vụ chuyển tiền 2Friend của Vinaphone nếu lỡ quên mật khẩu chuyển tiền Vina lần 2, lần 3 thì có thể lấy lại bằng cách soạn tin

DKM gửi về tổng đài 222

Hệ thống sẽ cung cấp ngay mật khẩu chuyển tiền điện thoại Vinaphone mà quý khách hàng đã quên mất. Tuy nhiên, với cú pháp này việc gửi mật khẩu sẽ kéo dài trong vòng 24h, nhằm hạn chế người dùng khác sử dụng điện thoại của quý khách chuyển tiền trong tài khoản không theo ý muốn. 

Với dịch vụ chuyển tiền Sendi của Vinaphone 

Nếu quý khách hàng đang sử dụng dịch vụ chuyển tiền Sendi của Vinaphone và quên mật khẩu ở lần thứ 2, lần thứ 3 thì không thể thao tác trực tiếp bằng tin nhắn trên điện thoại. 

Lúc này, để được cấp lại mật khẩu đã quên quý khách vui lòng gọi đến tổng đài Vinaphone số 18001091 (Miễn phí cước gọi) để nhờ sự trợ giúp từ tổng đài viên nhé. 

Nếu chẳng may bạn bè/người thân cần chuyển tiền gấp thì bạn có thể chọn cách nạp tiền Vinaphone cho thuê bao khác bằng ví điện tử Momo, VNPT PAY hoặc mua hộ thẻ cào Vinaphone trực tuyến nhé. 

» Nên xem: Cách gọi tổng đài Vinaphone miễn phí siêu đơn giản

Một số lưu ý cần biết khi lấy lại mật khẩu chuyển tiền của Vina

  • Việc lấy lại mật khẩu bắn tiền sim Vina hoàn toàn miễn phí, vì thế ngay cả khi tài khoản quý thuê bao ở mức 0đ vẫn có thể thực hiện xin cấp lại mật khẩu thành công. 
  • Đây là mật khẩu bảo mật khi thực hiện thao tác chuyển tiền từ điện thoại này sang điện thoại khác. Do đó, quý thuê bao vui lòng không cung cấp mật khẩu chuyển tiền điện thoại Vinaphone cho bất kỳ ai. 

Nếu quý khách hàng quên mật khẩu bắn tiền Vinaphone thì hãy áp dụng 1 trong 2 cách lấy lại mật khẩu chuyển tiền Vinaphone được hướng dẫn trong bài viết trên đây. Chúc quý khách hàng lấy lại mật khẩu chuyển tiền điện thoại Vinaphone thành công nhé!

Cước phí đăng ký dịch vụ qua tổng đài Vinaphone 1543 hoàn toàn Miễn Phí , xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone

Các gói cước theo tháng

BIG120

120.000đ
  • DATA: 60GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

VD90

90.000đ
  • DATA: 30GB + Gọi
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

DT70

70.000đ
  • DATA: 10GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

BIG90

90.000đ
  • DATA: 30GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết