Trang Chủ / Hỗ trợ khách hàng / +2 Cách lấy lại mật khẩu chuyển tiền Vinaphone miễn phí nhanh nhất

+2 Cách lấy lại mật khẩu chuyển tiền Vinaphone miễn phí nhanh nhất

Làm thế nào để chuyển tiền Vinaphone cho thuê bao khác khi quý khách lỡ quên mật khẩu? Cách lấy lại mật khẩu chuyển tiền Vinaphone cực kỳ đơn giản, quý khách hàng không phải tốn bất kỳ chi phí nào khi đăng ký lấy lại mật khẩu chuyển tiền Vina. Mật khẩu chuyển tiền Vinaphone bao gồm 6 chữ số, khi đăng ký dịch vụ chuyển tiền sim Vina quý khách hàng sẽ được cấp 6 số mặc định của hệ thống. Tuy nhiên sau đó, quý khách hàng được phép đổi mật khẩu chuyển tiền điện thoại Vinaphone theo dãy số mà mình mong muốn. 

>>> Xem ngay: Cú pháp chuyển tiền đt Vinaphone miễn phí bằng tin nhắn

Hướng dẫn lấy mật khẩu chuyển tiền Vinaphone sẽ chia thành 2 trường hợp khác nhau, bao gồm: cách lấy mật khẩu chuyển tiền mạng Vina với những thuê bao lần đầu tiên sử dụng dịch vụ, và cách lấy mật khẩu chuyển tiền sim Vinaphone khi bị quên. Để hiểu rõ hơn cách lấy mật khẩu chuyển tiền sim Vinaphone như thế nào thì quý khách hàng hãy theo dõi nội dung bài viết dưới đây nhé!

Hướng dẫn cách lấy lại mật khẩu chuyển tiền Vinaphone Làm thế nào để lấy lại mật khẩu bắn tiền của Vinaphone?

Hướng dẫn 2 cách lấy lại mật khẩu chuyển tiền Vinaphone đơn giản nhất:

Mật khẩu chuyển tiền sim Vinaphone bao gồm 6 chữ số, được dùng mỗi khi quý khách hàng thực hiện chuyển tiền điện thoại cho thuê bao Vinaphone khác. Mỗi thuê bao sẽ có 1 mật khẩu chuyển tiền duy nhất và khác nhau, do đó việc ghi nhớ mật khẩu chuyển tiền của Vinaphone là hết sức cần thiết. Vậy nếu vô tình quên mật khẩu chuyển tiền Vina thì phải làm thế nào?

Cách lấy lại mật khẩu chuyển tiền sim Vinaphone lần đầu tiên:

Với những thuê bao chưa sử dụng dịch vụ chuyển tiền của vinaphone, có thể đăng ký lấy lại mật khẩu chuyển tiền Vinaphone bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp 

DK gửi đến tổng đài 999

Sau khi tin nhắn gửi đến tổng đài Vinaphone thành công, hệ thống sẽ gửi ngay đến quý khách SMS thông báo lấy mật khẩu Vina thành công và đi kèm 6 chữ số mật khẩu theo mặc định. 

Cách lấy mật khẩu chuyển tiền Vinaphone khi quên mật khẩu:

Nếu quý thuê bao đã từng sử dụng dịch vụ chuyển tiền Vina nhưng quên mật khẩu chuyển tiền thì phải làm sao? Đừng lo, quý thuê bao có thể nhanh chóng lấy lại mật khẩu bắn tiền Vina theo cú pháp: 

MK gửi về tổng đài 999

Hệ thống sẽ cung cấp ngay mật khẩu chuyển tiền điện thoại Vinaphone mà quý khách hàng đã quên mất. Tuy nhiên, với cú pháp này việc gửi mật khẩu sẽ kéo dài trong vòng 24h, nhằm hạn chế người dùng khác sử dụng điện thoại của quý khách chuyển tiền trong tài khoản không theo ý muốn. 

Nếu chẳng may bạn bè/người thân cần chuyển tiền gấp thì bạn có thể chọn cách nạp tiền Vinaphone cho thuê bao khác bằng ví điện tử Momo, VNPT PAY hoặc mua hộ thẻ cào Vinaphone trực tuyến nhé. 

>>> Đừng bỏ qua: VNPT PAY là gì?

Làm thế nào để lấy mật khẩu bắn tiền Vinaphone?

Cách đổi mật khẩu chuyển tiền Vinaphone nhanh chóng nhất: 

Sau khi đã lấy lại mật khẩu thành công, để không phải lỡ quên mất mật khẩu một lần nữa, quý khách hàng có thể đổi 6 chữ số mật khẩu bắn tiền Vinaphone bằng dãy số dễ ghi nhớ theo ý muốn. Cách đổi mật khẩu chuyển tiền điện thoại Vinaphone như sau: 

DMK Mật-khẩu-cũ Mật-khẩu-mới gửi 999

Trong đó: 

 • Mật-khẩu-cũ: Là dãy 6 số mà hệ thống vừa gửi đến quý khách hàng khi đăng ký lấy mật khẩu chuyển tiền Vina theo 1 trong 2 cách hướng dẫn như trên. 
 • Mật-khẩu-mới: Là 6 số mật khẩu chuyển tiền của Vinaphone mà quý khách hàng muốn cài đặt để dễ dàng cho việc ghi nhớ. 

Một số lưu ý cần biết khi lấy lại mật khẩu chuyển tiền của Vinaphone: 

 • Việc lấy lại mật khẩu bắn tiền sim Vina hoàn toàn miễn phí, vì thế ngay cả khi tài khoản quý thuê bao ở mức 0đ vẫn có thể thực hiện xin cấp lại mật khẩu thành công. 
 • Đây là mật khẩu bảo mật khi thực hiện thao tác chuyển tiền từ điện thoại này sang điện thoại khác. Do đó, quý thuê bao vui lòng không cung cấp mật khẩu chuyển tiền điện thoại Vinaphone cho bất kỳ ai. 
 • Trong quá trình sử dụng dịch vụ bắn tiền 2Friends của Vinaphone có bất kỳ vấn đề nào xảy ra, quý khách hàng có thể gọi đến tổng đài Vinaphone số 18001091 để được hỗ trợ nhanh nhất. 

>>> Đừng bỏ qua: Các gói cước Vinaphone 4G tốc độ cao gọi thoại trực tuyến miễn phí 

Nếu quý khách hàng quên mật khẩu  bắn tiền Vinaphone thì hãy áp dụng 1 trong 2 cách lấy lại mật khẩu chuyển tiền Vinaphone được hướng dẫn trong bài viết trên đây. Chúc quý khách hàng lấy lại mật khẩu chuyển tiền điện thoại Vinaphone thành công nhé!

Cước phí đăng ký dịch vụ qua tổng đài Vinaphone 1543 hoàn toàn Miễn Phí , xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone

Các gói cước theo ngày

Các gói cước theo tháng

MAXSV2

35.000đ
 • DATA: 1.2GB
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

MAX

100.000đ
 • DATA: 5.8GB
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

BIG70

90.000đ
 • DATA: 30GB
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết