Trang Chủ / Tin tức vinaphone / Tốc độ mạng 4G Vinaphone trên di động là bao nhiêu?

Tốc độ mạng 4G Vinaphone trên di động là bao nhiêu?

Mạng di động 4G Vinaphone đến nay đã được triển khai rộng rãi trên toàn quốc dành cho tất các thuê bao Vinaphone đang sử dụng sim 4G và đăng ký gói cước 4G của Vinaphone thành công tuy nhiên chắc hẳn có khá nhiều bạn đang thắc mắc tốc độ mạng 4G Vinaphone trên di động là bao nhiêu? Mạng 4G Vinaphone có vượt trội hơn so với 3G trước đây hay không? Sở dĩ vấn đề này được đặc ra là do khi trải nghiệm thực tế mạng 4G có độ chênh lệch nhiều so với tốc độ mà trước đây nhà mạng đã từng công bố.

Theo nghiên cứu đánh giá từ các chuyên gia tốc độ mạng 4G Vinaphone khi ở môi trường lý tưởng đạt gấp 7 – 10 lần so với công nghệ 3G của Vinaphone. Gần đây nhất, nhà mạng Vinaphone vinh dự nhận chứng nhận là nhà mạng có tốc độ mạng di động tốt nhất Việt Nam và đều vượt so với quy chuẩn của bộ Thông Tin và Truyền thông. Để có lời giải đáp cho câu hỏi tốc độ mạng 4G Vinaphone trên di động là bao nhiêu? Mời bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết trong bài viết sau đây nhé. 

Tốc độ mạng 4G Vinaphone trên di động là bao nhiêu? Mạng 4G Vinaphone trên di động đạt tốc độ bao nhiêu? 

Tốc độ mạng 4G Vinaphone trên di động là bao nhiêu? 

– Tốc độ 4G trên trên lý thuyết đo được với mức độ download là 300 Mb/s, tốc độ upload là 150 Mb/s. Bạn có thể thấy chỉ số này khá cao so với mạng cáp quang và mạng 3G. 

– Vậy còn trên thực tế tốc độ của mạng 4G Vinaphone như thế nào? Tốc độ truy cập mạng 4G Vinaphone trên thực tế đạt ngưỡng khá cao:

  • Đường truyền dao động từ 40 – 80 Mbps, đạt ngưỡng cao gấp 7 đến 10 lần so với mạng di động thế hệ 3G trước đây. Với tốc độ này bạn tha hồ chơi game Online không lo lắng về tình trạng bị giật, bị lang, xem youtube HD, lướt Facebook, chat chit trực tuyến thả ga. 
  • Độ trễ của 4G được cải thiện khá đáng kể giảm đến 3 lần so với dịch vụ mạng 3G. 

Điều kiện để sử dụng mạng 4G Vinaphone: 

– Để trải nghiệm công nghệ mạng di động không dây đỉnh cao cùng dế yêu ở bất kỳ nơi đâu thuê bao của bạn phải sử dụng sim 4G Vinaphone và thiết bị di động có hỗ trợ kết nối sóng 4G / LTE.

– Hiện nay, nhà mạng Vinaphone cho hỗ trợ chuyển đổi sim 4G Vinaphone miễn phí trên toàn quốc, bạn có thể đến ngay cửa hàng hoặc trung tâm giao dịch Vinaphone gần nhất chuyển đổi sang sim 4G Vina nhé. Khi đi đổi sim 4G của Vinaphone bạn mang theo các giấy tờ như sau: giấy chứng minh nhân dân (chính chủ) + thẻ sim cần chuyển đổi. 

– Với các thuê bao chưa đăng ký 4G Vinaphone khi truy cập mạng hệ thống sẽ tính theo cước phí mặc định của gói M0 Vinaphone là 60đ/MB. Do đó, nếu bạn có nhu cầu truy cập mạng thường xuyên nên chọn đăng ký các gói cước 4G của Vinaphone với giá hòa mạng phải chăng từ 70k – 300k nhận về kho ưu đãi cực khủng thoải mái tiêu dùng cả tháng nhưng vẫn rủng rỉnh tài khoản dế yêu. 

– Để đạt tốc độ đường truyền lý tưởng 4G Vinaphone bạn phải truy cập mạng trong vùng phủ sóng 4G. Đến thời điểm hiện tại, nhà mạng đã cho triển khai các trạm phát sóng rộng khắp mọi tỉnh, thành phố trên toàn quốc. 

Hy vọng với nội dung giải đáp về thắc mắc "Tốc độ mạng 4G Vinaphone trên di động là bao nhiêu?" trong bài viết này đã giúp cho bạn có được nguồn thông tin hữu ích yên tâm hơn khi đồng hành cùng nhà mạng Vinaphone trong thời gian sắp tới rồi nhé.

>> Nên xem: Cách nạp tiền Vinaphone miễn phí 

Cước phí đăng ký dịch vụ qua tổng đài Vinaphone 1543 hoàn toàn Miễn Phí , xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone

Các gói cước theo ngày

Các gói cước theo tháng

MAXSV2

35.000đ
  • DATA: 1.2GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

MAX

100.000đ
  • DATA: 5.8GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

BIG70

90.000đ
  • DATA: 30GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết