Trang Chủ / Tin tức vinaphone / Tốc độ mạng 4G Vinaphone trên di động là bao nhiêu?

Tốc độ mạng 4G Vinaphone trên di động là bao nhiêu?

Tốc độ mạng 4G Vinaphone trên di động là bao nhiêu? Đây là thắc mắc chung của nhiều khách hàng khi mạng 4G triển khai toàn quốc, việc dùng 4G Vina với tốc độ bao nhiêu sẽ ảnh hưởng đến quá trình sử dụng mạng của quý khách hàng. Theo nghiên cứu đánh giá từ các chuyên gia tốc độ mạng 4G Vinaphone khi ở môi trường lý tưởng đạt gấp 7 – 10 lần so với công nghệ 3G của Vinaphone.

» Xem thêm: Cách kiểm tra tốc độ mạng VNPT nhanh hay chậm 

Để có lời giải đáp cho câu hỏi tốc độ mạng 4G Vinaphone trên di động là bao nhiêu? Mời bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết trong bài viết sau đây nhé. 

Tốc độ mạng 4G Vinaphone trên di động là bao nhiêu? Mạng 4G Vinaphone trên di động đạt tốc độ bao nhiêu? 

Tốc độ mạng 4G Vinaphone trên di động là bao nhiêu? 

– Tốc độ 4G trên trên lý thuyết đo được với mức độ download là 300 Mb/s, tốc độ upload là 150 Mb/s. Bạn có thể thấy chỉ số này khá cao so với mạng cáp quang và mạng 3G. 

– Vậy còn trên thực tế tốc độ của mạng 4G Vinaphone như thế nào? Tốc độ truy cập mạng 4G Vinaphone trên thực tế đạt ngưỡng khá cao:

  • Đường truyền dao động từ 40 – 80 Mbps, đạt ngưỡng cao gấp 7 đến 10 lần so với mạng di động thế hệ 3G trước đây. Với tốc độ này bạn tha hồ chơi game Online không lo lắng về tình trạng bị giật, bị lang, xem youtube HD, lướt Facebook, chat chit trực tuyến thả ga. 
  • Độ trễ của 4G được cải thiện khá đáng kể giảm đến 3 lần so với dịch vụ mạng 3G. 

» Bỏ túi ngay: Cách đo tốc độ mạng 4G Vinaphone chính xác nhất

Điều kiện để sử dụng mạng 4G Vinaphone là gì?  

– Để trải nghiệm công nghệ mạng di động không dây đỉnh cao cùng dế yêu ở bất kỳ nơi đâu thuê bao của bạn phải sử dụng sim 4G Vinaphone và thiết bị di động có hỗ trợ kết nối sóng 4G / LTE.

– Hiện nay, nhà mạng Vinaphone cho hỗ trợ chuyển đổi sim 4G Vinaphone miễn phí trên toàn quốc, bạn có thể đến ngay cửa hàng hoặc trung tâm giao dịch Vinaphone gần nhất chuyển đổi sang sim 4G Vina nhé. Khi đi đổi sim 4G của Vinaphone bạn mang theo các giấy tờ như sau: giấy chứng minh nhân dân (chính chủ) + thẻ sim cần chuyển đổi. 

– Với các thuê bao chưa đăng ký 4G Vinaphone khi truy cập mạng hệ thống sẽ tính theo cước phí mặc định của gói M0 Vinaphone là 60đ/MB. Do đó, nếu bạn có nhu cầu truy cập mạng thường xuyên nên chọn đăng ký các gói cước 4G của Vinaphone với giá hòa mạng phải chăng từ 70k – 300k nhận về kho ưu đãi cực khủng thoải mái tiêu dùng cả tháng nhưng vẫn rủng rỉnh tài khoản dế yêu. 

– Để đạt tốc độ đường truyền lý tưởng 4G Vinaphone bạn phải truy cập mạng trong vùng phủ sóng 4G. Đến thời điểm hiện tại, nhà mạng đã cho triển khai các trạm phát sóng rộng khắp mọi tỉnh, thành phố trên toàn quốc. 

Hy vọng với nội dung giải đáp về thắc mắc "Tốc độ mạng 4G Vinaphone trên di động là bao nhiêu?" trong bài viết này đã giúp cho bạn có được nguồn thông tin hữu ích yên tâm hơn khi đồng hành cùng nhà mạng Vinaphone trong thời gian sắp tới rồi nhé.

>> Nên xem: 5 Ứng dụng kiểm tra tốc độ mạng Vinaphone dễ sử dụng 

Cước phí đăng ký dịch vụ qua tổng đài Vinaphone 1543 hoàn toàn Miễn Phí , xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone

Các gói cước theo tháng

VD90

90.000đ
  • DATA: 30GB + Gọi
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

BIG120

120.000đ
  • DATA: 60GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

BIG90

90.000đ
  • DATA: 30GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

DT70

70.000đ
  • DATA: 10GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết