Trang Chủ / Hỗ trợ khách hàng / Cách hủy MultiSIM Vinaphone, hủy dịch vụ MultiSIM Vinaphone nhanh nhất

Cách hủy MultiSIM Vinaphone, hủy dịch vụ MultiSIM Vinaphone nhanh nhất

Với những khách hàng muốn tạm dừng hoặc không muốn sử dụng tiếp tục dịch vụ MultiSIM Vinaphone thì cú pháp hủy MultiSIM Vinaphone là thông tin quan trọng mà quý khách cần "nằm lòng". Theo quy định chung của Vinaphone, mỗi khách hàng khi đăng ký MutiSIM phải chi trả cước duy trì hàng tháng là 25.000đ/SIM/tháng, vì thế việc hủy dịch vụ MutiSIM Vinaphone nhanh chóng sẽ giúp quý khách tiết kiệm được một khoản chi phí kha khá vào hàng tháng. Vậy cú pháp hủy MultiSIM Vinaphone như thế nào? Nội dung bài viết bên dưới 5GVinaphone.vn sẽ hướng dẫn cách hủy dịch vụ MultiSIM của Vinaphone chỉ bằng 1 tin nhắn. 

>>> Tin liên quan: Hướng dẫn đăng ký MultiSIM Vinaphone dùng 1 số cho nhiều thiết bị khác nhau

Dịch vụ MultiSIM Vinaphone là dịch vụ sim công nghệ mới, cho phép mỗi khách hang có thể nhân bản 1 sim chính thành 3 sim phụ trên cùng 1 số điện thoại đang sử dụng. Các sim phụ được đồng bộ mọi thông tin về chủ sở hữu, tài khoản di động hay các dịch vụ VAS, gói cước 3G/4G Vinaphone v.v… Sim phụ hay còn gọi là MultiSIM được dùng để gắn trên điện thoại, đồng hồ, Ipad, máy tính bảng v.v…

Hướng dẫn cách hủy multiSIM Vinaphone nhanh nhấtLàm thế nào để hủy MultiSIM mạng Vinaphone?

Hướng dẫn cách hủy MultiSIM Vinaphone, hủy dịch vụ MultiSIM Vinaphone miễn phí: 

Không phải mất thời gian di chuyển đến cửa hàng hay trung tâm giao dịch Vinaphone mà thay vào đó khi có nhu cầu tạm dừng hoặc hủy dịch vụ MultiSIM của Vinaphone, quý khách hàng chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn sau đây: 

Soạn tin nhắn HUY MSIM X gửi đến 888 (Miễn phí cước SMS)

 • Trong đó: X là số sim phụ 1, 2, 3 mà quý khách đang kích hoạt. 
 • Ví dụ: Khách hàng muốn hủy sim phụ số 2 đang sử dụng thì chỉ cần dùng chiếc sim Vinaphone chính của mình soạn tin theo cú pháp HUY MSIM 2 gửi về 888

Chỉ trong giây lát hệ thống sẽ tiếp nhận yêu cầu của quý khách hàng, và trả lời phản hồi thông báo hủy thành công MultiSIM số 2. Đồng thời, quý khách hàng sẽ nhận được thông tin tổng quan còn lại bao nhiêu chiếc SIM phụ đang hoạt động.

>>> Có thể bạn cần biết: Cách kiểm tra thông tin MultiSIM Vinaphone đơn giản nhất 

Thông tin cần lưu ý trước khi hủy MultiSIM Vinaphone: 

 • Như đã đề cập ở trên, hệ thống sẽ tự động gia hạn cước phí duy trì hàng tháng khi sử dụng dịch vụ MultiSIM của Vinaphone là 25.000đ/SIM. Do đó, trước khi hủy dịch vụ này quý khách hàng cần cẩn trọng kiểm tra xem hệ thống sẽ gia hạn cước duy trì hay chưa. Bởi khi hủy MultiSIM Vinaphone thành công, quý khách hàng sẽ không đuôc hoàn trả cước dịch vụ.

>>> Gọi ngay tổng đài Vinaphone số 18001091 để kiểm tra cước phí sử dụng MultiSM Vinaphone.

 • Mặc dù những dịch vụ Vinaphone mà quý khách đăng ký ở sim chính sẽ được đồng bộ trên tất cả các SIM phụ. Như khi hủy MultiSIM của Vina thành công các dịch vụ mà quý khách đang dùng như 3G Vinaphone/4G Vinaphone, MCA Vinaphone, nhạc chờ Vinaphone v.v…. vẫn được giữ nguyên ở những sim còn đang hoạt động. Do đó, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề này nhé. 
 • Song song cùng cách hủy dịch vụ MultiSIM Vinaphone bằng tin nhắn như trên thì quý khách hàng có thể di chuyển đến cửa hàng Vinaphone hoặc trung tâm giao dịch Vinaphone gần nhất để được hỗ trợ hủy đăng ký dịch vụ MultiSIM của Vina miễn phí.

Trên đây là thông tin hướng dẫn cách hủy dịch vụ MultiSIM Vinaphone, hủy MultiSIM Vinaphone chính xác đúng theo quy định nhà mạng. Mong rằng thông tin này thật sự hữu ích dành cho quý khách hàng khi muốn ngừng sử dụng dịch vụ MultiSIM của Vinaphone.

>>> Xem ngay: Cách đăng ký gói cước 4G Vinaphone trải nghiệm Internet đỉnh cao 

Cước phí đăng ký dịch vụ qua tổng đài Vinaphone 1543 hoàn toàn Miễn Phí , xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone

Các gói cước theo tháng

BIG120

120.000đ
 • DATA: 60GB
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

VD90

90.000đ
 • DATA: 30GB + Gọi
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

DT70

70.000đ
 • DATA: 10GB
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

BIG90

90.000đ
 • DATA: 30GB
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết