Trang Chủ / Hỗ trợ khách hàng / Nguyên nhân và cách mở khóa sim Vinaphone bị khóa 1 chiều nhanh nhất

Nguyên nhân và cách mở khóa sim Vinaphone bị khóa 1 chiều nhanh nhất

Sim Vinaphone bị khóa 1 chiều phải làm sao? Nếu chiếc sim của quý khách hàng bỗng nhiên bị khóa 1 chiều gọi đến hoặc gọi đi thì cũng đừng hoang mang, việc mở khóa sim Vinaphone 1 chiều sẽ tùy vào nguyên nhân bị khóa của quý khách. Do đó, để mở khóa thành công quý khách hàng hãy tìm hiểu nguyên nhân vì sao sim Vinaphone của mình bị khóa 1 chiều và áp dụng cách mở khóa tương ứng cho dế yêu mình nhé. 

>>> Thông tin thêm: Các gói cước Vinaphone 5G giá rẻ vừa mới triển khai 

Việc khóa sim Vinaphone 1 chiều có các nguyên nhân phổ biến như: sim Vina bị khóa do nạp thẻ sai, sim Vinaphone bị khóa do nợ cước hoặc sim bị khóa 1 chiều do hết hạn sử dụng. Để nắm rõ cách mở khóa sim Vinaphone bị khóa 1 chiều như thế nào thì mời quý khách hàng cùng 5GVinaphone.vn tìm hiểu ngay bài viết sau đây nhé. 

+3 Cách mở khóa sim Vinaphone bị khóa 1 chiều Làm thế nào để mở khóa sim Vinaphone bị khóa 1 chiều?

Nguyên nhân và cách mở khóa sim Vinaphone bị khóa 1 chiều

Việc mở khóa sim Vinaphone 1 chiều sẽ tùy vào tình nguyên nhân sim của quý khách bị khóa mà cách mở sim khác nhau. Vì thế hãy tìm hiểu nguyên nhân chiếc sim bị khóa và áp dụng cho phù hợp nhé.

Cách mở khóa sim Vinaphone khi nạp thẻ sai quá 5 lần

 • Trong trường hợp các thuê bao nhập sai mã số thẻ cào nhằm để tránh tình trạng thẻ cào giả đang lưu hành trên thị trường, hệ thống tự động khóa cả 2 chiều gọi đi và gọi đến của sim. 
 • Lúc này, quý khách hàng vui lòng liên hệ đến tổng đài Vinaphone số 18001091 để được hỗ trợ mở khóa. 
 • Quý khách hàng được miễn phí 100% cước gọi đến tổng đài. Và mặc dù sim của quý khách đã bị khóa nhưng vẫn có thể liên hệ đến tổng đài bất kỳ lúc nào cần. 
 • Tổng đài Vinaphone hoạt động xuyên suốt 24/7 và hỗ trợ cho tất cả thuê bao trên toàn quốc bao gồm thuê bao trả trước và thuê bao trả sau. 

>>> Xem ngay: Hướng dẫn gọi tổng đài Vinaphone miễn phí 

Cách mở sim Vinaphone bị khóa 1 chiều do nợ cước tiêu dùng

Thuê bao trả sau nếu không thanh toán cước tiêu dùng theo thời gian quy định nhà mạng sẽ tạm khóa 1 chiều gọi đến hoặc gọi đi. Vì thế để giải quyết tình trạng này, quý khách hàng vui lòng thanh toán toàn bộ tiêu dùng của tháng trước. 

Hiện nay, nhà mạng hỗ trợ quý khách hàng các cách thanh toán cho thuê bao Vinaphone trả sau như: 

 • Thanh toán cước trả sau Vinaphone bằng tài khoản Ezpay. 
 • Thanh toán cước cho thuê bao trả sau Vinaphone bằng ví điện tử VNPT PAY. 
 • Thanh toán cước cho thuê bao trả sau Vina tại cửa hàng Vinaphone gần nhất. 

>>> Tin mới: +3 Cách thanh toán cước trả sau sim Vinaphone nhanh chóng nhất

Cách mở khóa sim Vinaphone bị khóa 1 chiều do hết thời gian sử dụng

Mỗi chiếc sim của Vinaphone sẽ có thời gian sử dụng khác nhau, để duy trì hoặc gia tăng thời gian dùng sim quý khách hàng cần phát sinh cước phí, nạp tiền điện thoại thường xuyên. Với những chiếc sim Vina thời gian dài không sử dụng nhà mạng sẽ tạm khóa 1 chiều, sau 30 ngày tiến hành khóa 2 chiều và cuối cùng là thu hồi về kho số. 

Vì thế, nếu thời gian dài quý khách không dùng đến và sim đã bị khóa 1 chiều muốn kích hoạt lại thì vui lòng mang theo giấy chứng minh nhân dân bản gốc di chuyển đến trung tâm giao dịch Vinaphone gần nhất để được hỗ trợ mở khóa kích hoạt lại sim Vinaphone nhé. 

>>> Tin liên quan: Cách kiểm tra thời hạn dùng sim Vinaphone bằng tin nhắn

Trên đây là cách mở khóa sim Vinaphone bị khóa 1 chiều đúng theo quy định nhà mạng. Mong rằng những chia sẻ từ 5GVinaphone.vn sẽ giúp ích cho quý khách hàng trong việc chủ động mở khóa sim Vina khi cần thiết nhé. 

Cước phí đăng ký dịch vụ qua tổng đài Vinaphone 1543 hoàn toàn Miễn Phí , xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone

Các gói cước theo tháng

BIG120

120.000đ
 • DATA: 60GB
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

VD90

90.000đ
 • DATA: 30GB + Gọi
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

DT70

70.000đ
 • DATA: 10GB
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

BIG90

90.000đ
 • DATA: 30GB
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết